ถ้วยรางวัล สัญลักษณ์อันทรงคุณค่า สะท้อนความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของคุณ…          บริษัท รางวัลไทย จำกัด ตระหนักดีว่าในทุกเส้นทางสู่ความสำเร็จหรือหนทางแห่งชัยชนะนั้นต้องอาศัยแรงกายแรงใจที่กล้าแกร่ง เรียนรู้ ฝึกฝน ผ่านวันเวลาแห่งความมุ่งมั่นตั้งใจและความเพียรพยายาม

จากประสบการณ์กว่า 30 ปี ที่ บริษัท รางวัลไทย จำกัด ได้สะสมและถ่ายทอดประสบการณ์จากรุ่นสู่รุ่น ผ่านทีมงานและทีมช่างฝีมือ มีความเชี่ยวชาญในการผลิตและออกแบบ จนเป็นผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าประเภทถ้วยรางวัล โล่รางวัล เหรียญรางวัล โล่เกียรติคุณ เข็มกลัดที่ระลึก รายใหญ่ของประเทศไทย ด้วยความเชี่ยวชาญของทีมงาน บริษัท รางวัลไทย จำกัด ทำให้เรามีความพร้อมในการนำเสนอสินค้าและบริการที่ครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการได้ทุกกลุ่มลูกค้า

จุดเด่นของ รางวัลไทย คือ คุณภาพของชิ้นงานทุกชิ้น ความเชี่ยวชาญและใส่ใจของบุคลากร ความหลากหลายของวัสดุ เช่น อะคริลิก คริสตัล เรซิ่น ไม้ธรรมชาติ โลหะ ดีบุก อลูมิเนียม ทองเหลือง สแตนเลส ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า บริษัท รางวัลไทย จำกัด สามารถนำเสนอสินค้าที่ตอบโจทย์ ภายใต้งบประมาณของลูกค้าทุกท่าน

ปัจจุบัน บริษัท รางวัลไทย จำกัด เป็นที่รู้จักในฐานะ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายถ้วยรางวัลอันดับ 1 ของประเทศไทย เรานำเข้าส่งออกสินค้ากับคู่ค้าทั่วโลก ทั้งในอเมริกา ยุโรป และเอเซีย ตลอดจนส่งเสริมและรักษางานช่างฝีมือภายในประเทศ ทั้ง ช่างขึ้นแม่พิมพ์ ช่างปั้น ช่างไม้ ช่างโลหะ ช่างทองเหลือง สินค้าทุกชิ้นที่ บริษัท รางวัลไทย จำกัด เปรียบเหมือนผลงานศิลปะ อันเป็นตัวแทนแห่งคุณค่าของความสำเร็จอันทรงเกียรติ ที่ทีมงานของเราบรรจงสร้างสรรค์ด้วยฝีมือและจิตวิญญาณ

บริษัท รางวัลไทย จำกัด
ผู้ผลิตและจำหน่ายถ้วยรางวัลชั้นนำของประเทศไทย